Search
Close this search box.

The new stage of Lamex and KOKUYO

Facebook
Twitter

KOKUYO Group เข้าซื้อกิจการ Lamex แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานจากฮ่องกง และประกาศรวมกลุ่มเป็นบริษัทเดียวกันอย่างเป็นทางการ Lamex ก่อตั้งขึ้นในฮ่องกงตั้งแต่ปี 2520 ในฐานะผู้บุกเบิกการผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานแบบครบวงจรมานานกว่า 46 ปี โดยมีโชว์รูมและสำนักงานขายในฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง เซินเจิ้น กวางโจว ฉงชิ่ง รวมถึงสำนักงานขายแห่งใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในสิงคโปร์

Lamex มีโรงงานผลิตที่ตอบโจทย์ด้านการออกแบบเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ทันสมัยที่สุดในประเทศจีนและเอเชีย ผ่านการผลิตที่เชี่ยวชาญผสมผสานเทรนด์การออกแบบระดับโลก ซึ่งสามารถผลิตสินค้าให้กับลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่ บริษัทด้านกฎหมาย บริษัททางการเงินไปจนถึงบริษัทเกี่ยวกับเทคโนโลยีและแฟชั่น ฯลฯ เพื่อให้เข้ากับรูปแบบและการใช้งานในแต่ละประเทศ

Lamex ยังยึดมั่นในการผลิตที่ยั่งยืนและมีคุณภาพ ตั้งแต่การลงทุนในบุคลากร การใช้วัสดุที่ยั่งยืนตามมาตรฐานและการรับรองระดับสากลทั้งหมด เช่น ANSI/BIFMA, Greenguard และ GB ซึ่งมีส่วนช่วยในคะแนน LEED (Leadership in Energy and Environmental Design มาตรฐานการก่อสร้างอาคารและอสังหาฯ เพื่อสิ่งแวดล้อม) และ WELL (WELL Building Standard มาตรฐานการจัดการอาคารเพื่อสุขภาวะที่ดีของผู้ใช้อาคาร) รวมไปถึงใช้เครื่องมือที่จำเป็นในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการผลิต สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จึงออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนความยั่งยืนในระยะยาว

KOKUYO Lamex พร้อมก้าวไปสู่สเต็ปใหม่ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกันในอนาคต และส่งเสริมการพัฒนาอย่างยั่งยืนของธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ในระดับโลกสู่ตลาดในแต่ละประเทศ โดย Lamex มีกลุ่มเฟอร์นิเจอร์ Collaborative Spaces ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่น่าสนใจหลายชิ้นด้วยกันอีกทั้งยังตอบโจทย์และยังส่งเสริมภาพลักษณ์ของพื้นที่การทำงาน  อาทิเช่น

Sven

ดีไซน์เก้าอี้เลานจ์ทรงสูงสุดคลาสสิกจากเดนมาร์ก ที่ถูกตีความใหม่ให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการขึ้นทรงเบาะและพนักพิงด้วยโฟมเพียงชิ้นเดียว โดยมีรูปทรงของปีกที่ยื่นออกมาบริเวณด้านข้างเก้าอี้ เพื่อสร้างความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวขณะที่นั่งพักผ่อน และยังสามารถใช้งานได้คงทนยาวนานหลายปี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างความผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวในที่ทำงาน

Learn more :  www.lamex.com/en/product/sven

Ingage Sofa

โซฟาดีไซน์เก๋ที่ผสมผสานการออกแบบร่วมสมัย ให้เข้ากับความสะดวกสบายขณะนั่งพักผ่อน ด้วยดีไซน์ ขอบและมุมให้มีความโค้งมนของเบาะและพนักพิง ช่วยรองรับประสบการณ์การนั่งที่หลากหลายทั้งที่บ้านและที่ทำงาน ให้สามารถเคลื่อนไหวและปรับเปลี่ยนอิริยาบถได้อย่างยืดหยุ่น

Learn more : www.lamex.com/en/product/ingage-sofa

Colony

ดีไซน์โต๊ะอเนกประสงค์ ที่ออกแบบให้มี พื้นผิว 3 ชั้น ที่มีความสูงและวัสดุที่แตกต่างกัน ช่วยให้สามารถแยกวางอาหาร เครื่องดื่ม สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป รวมถึงของใช้ส่วนตัวต่าง ๆ ออกจากกัน เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีและสะดวกสบายในระหว่างทำงาน โดยพื้นผิวแต่ละชิ้นจะวางต่อกันเหมือนลอยอยู่ในอากาศ ทำให้ขณะมองเหมือนมีงานประติมากรรมสวย ๆ มาตั้งโชว์ไว้อยู่ในที่ทำงาน

Learn more : www.lamex.com/en/product/colony

Interested in our product

Leave us your details and our dedicated sales will get back to you as soon as possible