Search
Close this search box.

‘ingLIFE’ ดีไซน์เก้าอี้ Multi-Objective จาก KOKUYO ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การนั่ง 

Facebook
Twitter

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาในช่วงของสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้รูปแบบการทำงานของทุกคนเปลี่ยนไป และเทรนด์ของการ ‘Work From Home’ หรือทำงานที่บ้านได้กลายมาเป็นเรื่องปกติในปัจจุบัน ทำให้ KOKUYO เปิดตัว ‘ingLIFE’ เก้าอี้ทำงานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การ ‘นั่ง’ ที่หลากหลายของคนรุ่นใหม่ขึ้น ซึ่งเป็นได้ทั้ง ‘เก้าอี้ทำงาน’ และ ‘เก้าอี้พักผ่อน’ ไปในตัว และได้กลายมาเป็นเก้าอี้ Favorite ในดวงใจ ที่มาพร้อม ‘The Multi-Objective’ ไม่เหมือนใคร

‘ingLIFE’ ถูกออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การ ‘นั่ง’ ที่หลากหลายของคุณมากยิ่งขึ้น ผ่านเทคโนโลยีที่เรียกว่า ‘Gliding Mechanism’ ที่ช่วยรองรับทุกการเคลื่อนไหวของร่างกายในขณะนั่งหลากหลายรูปแบบ ให้คุณสามารถขยับได้อย่างอิสระแบบ 360° เก้าอี้ที่ดีต้องมีความพิเศษมากกว่าการนั่งทั่วไป ‘ingLIFE’ จึงออกแบบมาให้สามารถนั่งทำงานได้ยาวนานตลอดทั้งวันอย่างถูกต้องตามสรีระของร่างกาย และยังสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานไปใช้งานไลฟ์สไตล์อื่น ๆ ในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะเป็นนั่งทานข้าว นั่งอ่านหนังสือ นั่งประชุม หรือแม้แต่นั่งดูซีรีส์เรื่องโปรดในบ้านคุณ

เก้าอี้รุ่น ‘ingLIFE’ ออกแบบมาให้มีโครงสร้างและกลไกการเคลื่อนไหวที่ใต้ฐานของเบาะนั่ง ให้สามารถนั่งและขยับได้อย่างอิสระ 360° ในแบบ ‘Slow & Compact’ ซึ่งจะเคลื่อนไหวติดตามร่างกายไปอย่างช้า ๆ และมั่นคง ตัวเบาะออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่โอบรับไปกับสรีระการนั่ง เพื่อลดแรงกดของร่างกายให้กระจายไปอย่างต่อเนื่องตามอุ้งเชิงกรานที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ไม่ว่าคุณจะเปลี่ยนท่าหรือขยับเคลื่อนไหวร่างกายไปมายังไง ก็สามารถผ่อนคลายบนเก้าอี้นี้ได้อย่างเป็นธรรมชาติที่สุด

อีกหนึ่งความพิเศษที่ทำให้ ‘ingLIFE’ กลายเป็น ‘The Multi-Objective Chair’ ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายในชีวิตประจำวัน คือดีไซน์อันโดดเด่นในโทนสีที่เน้นความเป็นธรรมชาติดูอบอุ่นและคลาสสิกถึง 4 สี เหมาะสำหรับนั่งสบาย ๆ ในห้องนั่งเล่น นั่งทานข้าวในห้องรับประทานอาหาร หรือห้องทำงาน โดยสามารถเลือกที่วางแขนและขาตั้งแบบ Fixed Legs หรือแบบล้อเลื่อนได้ตามการใช้งาน และเลือกพนักพิงได้ทั้ง Wood Backrest ในโทนสีไม้ และ Cushion Backrest ที่เสริมความนุ่มให้นั่งสบายได้ตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ยังมีผลวิจัยว่าหากนั่งทำงานบนเก้าอี้ ‘ingLIFE’ โดยขยับร่างกายตามปกติ เป็นเวลา 4 ชั่วโมง จะเท่ากับการเดินออกกำลังกายถึง 1.5 กิโลเมตร ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เพิ่มขึ้น 13% อีกด้วย (ผลการวิจัยเฉพาะกลุ่มคนในประเทศญี่ปุ่น) ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลมากพอที่ทำให้ ‘ingLIFE’  ได้รับรางวัล Good Design Award 2022 จากประเทศญี่ปุ่นที่การันตีด้านการออกแบบในปีที่ผ่านมา

More Information : www.g-mark.org/award/describe/53847?token=vlkK2ppfVp

สามารถติดตามรายละเอียดของเก้าอี้ ingLIFE ได้ที่ www.kokuyo.co.th/work-space/office-chair/ergonomic-chair/inglife

Interested in our product

Leave us your details and our dedicated sales will get back to you as soon as possible