Search
Close this search box.

KOKUYO Workspace Planning บริการครบวงจรเรื่องการออกแบบสำนักงาน เพื่อเนรมิตรออฟฟิศในฝันให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์

Facebook
Twitter

ในช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมาทำให้เทรนด์การออกแบบสำนักงานและออฟฟิศถูกปรับเปลี่ยนรูปแบบใหม่ ๆ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในช่วง New Normal โดยเฉพาะเทรนด์การทำงานของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดี และสนใจในเรื่องของการยศาสตร์กันมากขึ้น จึงจำเป็นต้องมีพื้นที่รองรับความต้องการของพนักงานในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น มุมทำงานที่มีความเป็นส่วนตัว พื้นที่ระดมสมองอย่างสร้างสรรค์ มุมนั่งเล่นช่วงพักยามบ่าย หรือพื้นที่สีเขียวสำหรับผ่อนคลายสายตา KOKUYO แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ที่ให้บริการมากว่า 100 ปี จึงมีบริการ ‘Workspace Planning’ พร้อมบริการออกแบบพื้นที่สำนักงานอย่างครบวงจรบนพื้นฐานของ ‘Spatial Design’ เพื่อให้พนักงานทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีและสามารถทำงานออกมาได้อย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

‘We design, We build, We consult with empathy’

‘Workspace Planning’ จาก KOKUYO พร้อมให้บริการออกแบบพื้นที่สำนักงานอย่างครบวงจร โดยยึดหลัก Empathy ที่เข้าอกเข้าใจและคำนึงถึงรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของผู้ใช้งานอย่างเสมอมา พร้อมให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์เพื่อตอบโจทย์ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน เทรนด์ความสวยงาม และเนรมิตรออฟฟิศในฝันให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วย 3 บริการหลัก ๆ ดังนี้

– Work Space & Facility Planning Service

บริการให้คำปรึกษาครอบคลุมตั้งแต่วางแผนออกแบบสำนักงานและออฟฟิศให้เหมาะกับขนาดขององค์กร สภาพแวดล้อมของพื้นที่ในการทำงาน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและฟังก์ชันที่ใช้งานได้จริง สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลาย โดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดตามงบประมาณที่ตั้งไว้

– Re-Layout Service

บริการให้คำปรึกษาในด้านการปรับเปลี่ยนพื้นที่อย่างครบครัน ไม่ว่าคุณมีแพลนจะขยับขยายในอนาคตหรือวางแผนลดขนาดของออฟฟิศให้เหมาะสมเพื่อปรับตัวให้เข้ากับยุค New Normal แค่คุณคิดเราก็เนรมิตรออฟฟิศในฝันให้คุณเห็นภาพเสมือนจริงที่สุดผ่านมุมมอง 3 มิติ พร้อมปรับแก้ไขให้ตรงตามความต้องการก่อนเริ่มลงมือทำ

– Reinstate Service

หมดห่วงเรื่องการรื้อถอน เพราะเรามีอีกหนึ่งบริการในการช่วยรื้อถอนสำนักงานและทำคืนพื้นที่ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมมากที่สุด ตามมาตรฐาน อาคารด้วยบริการระดับมืออาชีพ

‘We design base on user experience by collect and analyse data’

เพราะเราเชื่อว่าสเปซที่ดีจะทำให้เกิด Creativity Performance และ Uniqueness ที่ดีตามมา เราจึงเก็บรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลจากลูกค้าเพื่อศึกษา Insight สำคัญมาต่อยอดและออกแบบพื้นที่สำนักงานเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

‘We design base on 5 models”

และอีกหนึ่งสิ่งที่เรายึดมั่นมาตลอดคือ 5 Model Design ในการออกแบบสร้างสรรค์สำนักงานให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานและเกิดประโยชน์สูงสุด ได้แก่ Creating Ideas พื้นที่ระดมสมองอย่างสร้างสรรค์, Improving Teamwork พื้นที่แลกเปลี่ยน

ความรู้และความคิดเห็นเพื่อพัฒนาปรับปรุงการทำงานให้ดีขึ้น, Diversifying พื้นที่รองรับการทำงานที่หลากหลาย, Special Facility พื้นที่ส่วนกลางในบรรยากาศที่ชวนผ่อนคลาย เอื้ออำนวยต่อการคิดนอกกรอบและสร้างไอเดียใหม่ ๆ  และสุดท้าย Enchancing Mobility พื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันเพื่อสร้างความยืดหยุ่นในการทำงานให้แก่พนักงาน

ครบวงจรเรื่องการออกแบบสำนักงาน เพื่อเนรมิตรออฟฟิศในฝันให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ง่าย ๆ ด้วยบริการ ‘Workspace Planning’ จาก KOKUYO เพียงแค่กรอกฟอร์ม Requirement ที่คุณต้องการผ่าน www.kokuyo.co.th/contact/space-planning และ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Line Official Account @kokuyothailand หรือโทร 02-264-5100

Interested in our product

Leave us your details and our dedicated sales will get back to you as soon as possible